Lãnh đạo huyện Phù Ninh và xã Bình Phú tổ chức thăm, tặng quà và chúc thọ các Cụ tròn 100 tuổi

Ngày 23/01/2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Bích – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện, Văn phòng Huyện ủy; đ/c Lê Quang Phúc – HUV, BT đảng uỷ, CT HĐND xã; đ/c Hà Kế Tài – PBT đảng uỷ, CT UBND xã; lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Bình Phú đã đi thăm, tặng quà và chúc thọ 12 cụ 100 tuổi tại địa phương.

Tại mỗi gia đình đến thăm, đoàn đã trao Thư mừng thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam; Quà của Chủ tịch nước gồm 700.000đ tiền mặt, thiệp mừng thọ và 05 m vải lụa bằng 350.000đ; Quà của huyện Phù Ninh gồm thư chúc thọ, 01 túi quà và 500.000đ tiền mặt; Quà của địa phương gồm 1 túi quà và 200.000đ tiền mặt; Hội NCT xã trao 100.000đ tiền mặt.

Nhân dịp này, các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống kinh tế của các cụ; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể gia đình các cụ, bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang, hạnh phúc, con cháu học hành tiến bộ và mong rằng các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, luôn là tấm gương mẫu mực để con cháu học tập và noi theo.