day

,

month

English

Chương trình giao lưu văn nghệ tại Trại văn hóa huyện Phù Ninh phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng và tuần văn hóa du lịch Đất Tổ năm 2024.

Ngày 16/4/2024 Đoàn lãnh đạo, cán bộ UBND và đội văn nghệ xã Bình Phú do đồng chí Lê Quang Phúc – HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến tham quan, động viên và tham gia giao lưu văn nghệ tại trại văn hoá huyện Phù Ninh phục giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng và tuần văn hoá du lịch đất tổ năm Giáp Thìn 2024.

Các tiết mục biểu diễn với chủ đề ca ngợi con người, quê hương đất nước được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu đã tạo không khí vui tươi, sôi động, phấn khởi cho đồng bào và du khách thập phương khi hành hương về với cội nguồn đất Tổ. Đây là một chương trình trong chuỗi các hoạt động, là dịp để tôn vinh phát huy bản sắc văn hoá vùng đất cội nguồn của dân tộc.