Chương trình giao lưu văn nghệ tại Trại văn hóa huyện Phù Ninh phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng và tuần văn hóa du lịch Đất Tổ năm 2024.

Ngày 16/4/2024 Đoàn lãnh đạo, cán bộ UBND và đội văn nghệ xã Bình Phú do đồng chí Lê Quang Phúc – HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến tham quan, động viên và tham gia giao lưu văn nghệ tại trại văn hoá huyện Phù Ninh phục giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng và tuần văn hoá du lịch đất tổ năm Giáp Thìn 2024.

Xã Bình Phú tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn) xã Bình Phú tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024.

Lãnh đạo huyện Phù Ninh và xã Bình Phú tổ chức thăm, tặng quà và chúc thọ các Cụ tròn 100 tuổi

Ngày 23/01/2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Bích – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện, Văn phòng Huyện ủy; đ/c Lê Quang Phúc – HUV, BT đảng uỷ, CT HĐND xã; đ/c Hà Kế Tài – PBT đảng uỷ, CT UBND xã; lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Bình Phú đã đi thăm, tặng quà và chúc thọ 12 cụ 100 tuổi tại địa phương.