day

,

month

English

Huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện (01/9/1999 – 01/9/2024) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

(Phù Ninh)- Ngày 23/8/2024, huyện Phù Ninh long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm tái lập huyện (01/9/1999 -01/9/2024) và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Việt Trì; thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải – Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 2; đại biểu các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành, thị ủy; anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Hữu Quyền, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới Trần Ngọc Quế. các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Phù Ninh qua các thời kỳ; đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; Trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại xã Bình Phú

Chiều ngày 30/7/2024, đồng chí Nguyễn Long Giang – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi thăm, kiểm tra thực tế tại xã Bình Phú về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo phòng Tài chính – Kế hoạch, Kinh tế – Hạ tầng, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ kiểm tra kết quả rà soát các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới tại xã Bình Phú

Ngày 24.6.2024, đoàn công tác của huyện Phù Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra kiểm tra kết quả rà soát , hoàn thiện các tiêu chí xã đạt chuẩn thôn mới tại xã Bình Phú. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Bích – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Lãnh đạo phòng: Nông nghiệp& PTNT; Văn phòng đăng ký đất đai và phát triển quỹ đất; Văn phòng Huyện uỷ.

Ủy Ban MTTTQ Việt Nam xã Bình Phú tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã khóa II, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 22/03/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Phú long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã khoá II, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hán Trung Kết – TVHU, Chủ tịch UB MTTQ huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Chí Hùng – PCT TT UB MTTQ huyện. Về phía địa phương có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND xã; các đồng chí trưởng các ban ngành, tổ chức chính trị – xã hội xã Bình Phú, bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư và 81 đại biểu ưu tú đại diện cho các tổ chức chính trị – xã hội; Ban công tác Mặt trận các khu dân cư, đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trong xã đã về dự đông đủ.