Thượng tá Nông Quốc Tuấn – Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo huyện Phù Ninh kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại xã Bình Phú

Chiều ngày 11/9/2024, Thượng tá Nông Quốc Tuấn – Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ và Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh-PBT TT Huyện ủy kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại xã Bình Phú.

BCĐ phòng chống tội phạm TNXH và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Bình Phú tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024

Chiều ngày 14/8/2024, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) xã Bình Phú tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024. Dự và chỉ đạo ngày hội có lãnh đạo công an huyện Phù Ninh và Đội CSĐT tổng Hợp. Về phía địa phương có các đồng chí trong BTV, BCH đảng uỷ,TT HĐND, UBND, UB MTTQ, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; khu dân cư, trưởng Ban CTMT và các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến được khen thưởng.

Hội Cựu chiến binh xã Bình Phú tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII giai đoạn 2019-2024.

Ngày 20/03/2024 Hội Cựu chiến binh xã Bình Phú tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019 – 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Thông – Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Phù Ninh. Về phía địa phương có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đồng chí nguyên là sỹ quan cấp thượng, đại tá đã nghĩ hưu trên địa bàn xã, nguyên là chủ tịch Hội CCB qua các thời kỳ; các đồng chí trong BTV, BCH, tập thể và cá nhân tiêu biểu đại diện cho gần 1.100 hội viên hội Cựu chiến binh xã Bình Phú có mặt đông đủ.

Ban CHQS huyện Phù Ninh Khai mạc huấn luyện Cụm 1 chiến sĩ Dân quân năm thứ nhất năm 2024, tại xã Bình Phú

Sáng 11/3/2024, tại xã Bình Phú, Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện Phù Ninh tổ chức Khai mạc huấn luyện Cụm 1 chiến sĩ Dân quân năm thứ nhất năm 2024. Tới dự có Trung tá Lê Quang Khoa- UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phù Ninh, các đồng chí lãnh đạo BCHQS huyện, lãnh đạo chính quyền xã An Đạo và Bình Phú. Tham gia huấn luyện có 54 chiến sĩ Dân quân năm thứ nhất của xã An Đạo và Bình Phú.